Đảng ủy phường Núi Sam sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 18/7/2023, đồng chí Huỳnh Ngọc Trư, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Núi Sam chủ trị hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm 2023 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023. Đến dự có ông Trần Quốc Tuấn, phó Chủ tịch  thường trực UBND thành phố Châu Đốc.

06 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy phường Núi Sam đã tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm trong 15 chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra, kịp thời tổ chức quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, thực hiện tốt việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, thu ngân sách nhà nước trên 03 tỷ đồng đạt 41,64%. Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa - xã hội không ngừng được nâng lên, công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững, thực hiện tốt công tác chăm lo, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, đoàn viên, hội viên nghèo, an sinh sinh xã hội tiếp tục được quan tâm và thực hiện tốt.

Tại cuộc họp các đại biểu cùng nhau thảo luận những kết quả được nêu trong báo cáo, phân tích làm rõ thêm những thuận lợi, khó khăn liên quan đến tất cả các lĩnh vực, đề xuất nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội của phường trong 06 tháng cuối năm.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Trần Quốc Tuấn, phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố ghi nhận những kết quả đạt được về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường trong 06 tháng qua, qua đó yêu cầu Đảng ủy phường tập trung nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành, triển khai đồng bộ các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của phường trong 06 tháng cuối năm 2023./.

T/h: Phước Hậu – Thành Thái