Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Châu Đốc

Ngày 13/9, Trung tâm Công tác xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang phối hợp với Công ty TNNH Bảo hiểm nhân thọ AIA - Việt Nam tổ chức trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Châu Đốc nhằm tiếp bước các em đến trường trong năm học 2023 - 2024. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nguyễn, Giám đốc trung tâm công tác xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh, bà Tô Nguyễn Đào Châu, Trưởng phòng Lao động - Thương binh xã hội thành phố.

Với mục đích hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường được thuận lợi, Trung tâm Công tác xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang phối hợp với Công ty TNNH Bảo hiểm nhân thọ AIA - Việt Nam đã triển khai Chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2023 hỗ trợ 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh ở phường Núi Sam, xã Vĩnh Tế và phường Vĩnh Ngươn mỗi chiếc trị giá 1.750.000 đồng nhằm tạo kiện cho các em có phương tiện đến trường trong năm học 2023 – 2024.

Đây là món quà ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của thành phố, tạo động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập, kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Phước Hậu – Ngô Tiếc