Đảng ủy phường Núi Sam thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ ở chốt biên giới

Sáng ngày 01 tháng 9 năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Núi Sam do đồng chí Phan Thuận Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Núi Sam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ dân quân thường trực của phường đang thực hiện nhiệm vụ ở chốt Tràm trên tuyến biên giới.

Tại chốt, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, qua đó tặng các nhu yếu phẩm nhằm khích lệ tinh thần và động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp cho cán bộ, chiến sĩ dân quân thường trực ở chốt Tràm khắc phục khó khăn, an tâm công tác nhân dịp kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, biên giới quốc gia của thành phố Châu Đốc./.

Thực hiện: Phước Hậu - Thành Thái