UBND phường Núi Sam thăm và chúc mừng trạm y tế phường nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 02

Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2024, Đảng ủy – HĐND, UBND, UBMTTQ  Việt Nam phường Núi Sam do bà Hà Mộng Dung, phó Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên trạm Y tế phường nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2.

Đồng chí Hà Mộng Dung - phó chủ tịch UBND phường phát biểu chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đ/c Hà Mộng Dung - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Đồng chí Hà Mộng Dung - phó chủ tịch UBND phường tặng quà chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Đ/c Hà Mộng Dung - phó chủ tịch UBND phường tặng quà chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Tại buổi gặp mặt bà Hà Mộng Dung, phó Chủ tịch UBND phường đã thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân viên trạm Y tế phường. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Trạm Y tế phường trong năm 2023 và mong muốn cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy những kết quả đạt được không ngừng phát triển về chuyên môn, sáng về y đức góp phần chăm sóc, bảo vệ tốt sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn phường./.

Thực hiện: Thanh Sơn